Liên hệ chúng tôi
Rose

Số điện thoại : 86-15989296452

WhatsApp : +8615989296452

Dây chuyền sản xuất
  • Máy hàn nóng
  • Máy may
  • Máy cắt tự động
  • Máy tần số cao
  • Máy tần số cao 15KW
Công ty TNHH Châu Á

Được thành lập vào năm 2007, Quảng Châu Châu Á Inflatables Co., Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp, quan tâm đến việc thiết kế, phát triển và sản xuất các trò chơi bơm hơi. Chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, với giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Sản phẩm chính của chúng tôi là công viên nước bơm hơi , công viên đất bơm hơi , công viên giải trí bơm hơi , trò chơi nước bơm hơi , cầu trượt , sân chơi bơm hơilều bơm hơi.

Diện tích 3.000 mét vuông, chúng tôi hiện có 50 nhân viên, tổng số 40 bộ máy, doanh số hàng năm hơn 3.000.000 USD và hiện đang xuất khẩu 95% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới. Các cơ sở được trang bị tốt và hệ thống kiểm soát chất lượng tuyệt vời của chúng tôi trong suốt tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.


Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành mối quan hệ kinh doanh thành công với mỗi khách hàng trên toàn thế giới trong tương lai gần. Chào mừng các đơn đặt hàng OEM.

OEM/ODM
Nhà máy OEM & ODM -------- Công ty TNHH Inflatables châu Á

Hãy cho chúng tôi ý tưởng của bạn, chúng tôi có thể thực hiện bản vẽ và sản xuất miễn phí.

Chúng tôi có thể làm công viên nước bơm hơi tùy chỉnh, công viên đất bơm hơi , công viên giải trí bơm hơi , trò chơi nước bơm hơi , cầu trượt , sân chơi bơm hơilều bơm hơi .

Công viên nước nổi OEM & ODM

OEM & ODM Trượt bơm hơi khổng lồ

OEM & ODM Lều Igloo bơm hơi, Lều bơm hơi

OEM & ODM Lều bong bóng bơm hơi, Quả cầu tuyết bơm hơi, Lều rõ ràng bơm hơi

Mô hình bơm hơi OEM & ODM, bản sao bơm hơi

Hãy cho chúng tôi ngân sách và ý tưởng của bạn, chúng tôi có thể biến nó thành sự thật.

Nghiên cứu và phát triển
Sản phẩm chính của chúng tôi là công viên nước bơm hơi , công viên đất bơm hơi , công viên giải trí bơm hơi , trò chơi nước bơm hơi , cầu trượt , sân chơi bơm hơilều bơm hơi .

Công viên nước bơm hơi là một trò chơi nước rất thú vị và hấp dẫn dành cho người lớn và trẻ em trên 7 tuổi. Người chơi có thể leo lên, ngồi lên và đi bộ trên các phần khác nhau của nó như tảng băng bơm hơi, tấm bạt lò xo, cầu trượt, người đi bộ, v.v.

Thông số kỹ thuật:

Vật chất Bạt PVC chống tia cực tím 0,9mm
Moq 1 miếng
Sự bảo đảm 2 năm
Giấy chứng nhận TUV, EN71, EN14960, CE, UL, BS7837, ASTM, SGS
Điều khoản thanh toán T / T, công đoàn phương Tây
Phương pháp vận chuyển Bằng đường hàng không, đường biển hoặc đường cao tốc
Phụ kiện Máy bơm không khí, bộ dụng cụ sửa chữa, mang túi, van, d-ring ............
Đóng gói Sản phẩm và quạt gió được đóng gói bằng túi nhựa PVC nặng và thùng carton
Máy thổi CE & UL được chứng nhận 110-115V, 50-60HZ / 220-240V, 50-60HZ; Bộ ngắt mạch GFCI bao gồm, không thấm nước, cắm trên toàn thế giới cáp dài 20 '(6m).