Led Light Quảng cáo Inflatables Balloon Beach Ball Shining Night Ball

Thông tin cơ bản
Place of Origin: Guangzhou, China
Hàng hiệu: Asia Inflatables
Chứng nhận: CE,UL
Model Number: Advertising Balloon
Minimum Order Quantity: 1pcs
Giá bán: 30-299USD
Packaging Details: carton bags
Payment Terms: Western Union , T/T
Supply Ability: 500pcs/ month

Led Light Quảng cáo Inflatables Balloon Beach Ball Shining Night Ball

Helium Blimps lớn bay cao trên đám đông. Không có điện cần thiết! Chúng ta có thể làm cho một người đơn giản như một quả bóng tròn hoặc phức tạp như một nhân vật hoạt hình Helium Balloon. Blimps, hình cầu helium và bóng bay heli tùy chỉnh chỉ là một số trong nhiều hình dạng mà Freeballoon Inflatables có thể làm cho bạn!

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Tùy chỉnh

Chất liệu: PVC chất lượng heli 0,18mm đáp ứng tiêu chuẩn EN71, liên quan đến tiêu chuẩn ASTM, có thể chịu được nhiệt độ thấp (khoảng -20 độ C.

Moq: 1 CÁI

Bộ dụng cụ sửa chữa miễn phí với vật liệu vá và dây thừng.

Bóng bay Helium / Phim hoạt hình Helium / Bong bóng bơm hơi / Bong bóng bay / Bong bóng PVC

Kiểu

Phim hoạt hình bơm hơi

Thiết kế

Tùy chỉnh

Vật chất

PVC chất lượng heli 0,18mm

Kích thước

Tùy chỉnh

Khí đốt

Hydrogen / Helium / Không khí bình thường

Màu

Tùy chỉnh

Nhãn hiệu

Châu Á

Gói

Gói xuất khẩu tiêu chuẩn

Nguồn gốc

Quảng Châu , Quảng Đông, Trung Quốc

Khả năng cung cấp

500 CÁI / Tháng

Phụ kiện

Bộ dụng cụ sửa chữa với vật liệu vá và dây thừng.

Tính năng, đặc điểm

Giá rẻ, Bền, Hấp dẫn, Đa năng, Dễ dàng bơm hơi hoặc xả hơi

Ứng dụng

Đưa thông điệp của bạn lên phương tiện quảng cáo rất hiệu quả về chi phí để thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Chúng rất dễ thấy và là nam châm thu hút không thể cưỡng lại để quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và lý tưởng của bạn. Từ đấu trường thể thao trong nhà đến ngoài trời, ngã tư đường cao tốc, các cuộc tụ họp hoặc diễu hành

1. Quảng cáo sự kiện giải trí

2. Quảng cáo sự kiện thể thao

3. Quảng cáo sự kiện chính trị

4. Ngày lễ quảng cáo

5. Ngày gia đình công ty

6. Quảng cáo triển lãm thương mại

7. Chèo thuyền và du thuyền

8. Quảng cáo ngoài trời

Mô tả

1. Hệ thống chiếu sáng có sẵn để hiển thị ban đêm.

2. Chất liệu: PVC helium 0.18mm, đáp ứng các quy định liên quan đến ASTM, EN

3. Màu sắc: In kỹ thuật số độ phân giải cao, in đầy đủ theo yêu cầu của bạn

4. Kích thước, thiết kế và logo: Theo yêu cầu của bạn

5. Giá cả hợp lý với chất lượng cao

6. Dễ dàng thổi phồng, xì hơi và lưu trữ.

Bong bóng quảng cáo thuộc về một trong những Bảng quảng cáo bơm hơi quảng cáo khổng lồ, Balloon Advertising có một yếu tố thú vị thu hút ánh mắt và túi tiền của những người xem bóng của chúng tôi.

Chúng ta cũng có thể gọi chúng là khinh khí cầu quảng cáo bơm hơi khổng lồ, khinh khí cầu quảng cáo khổng lồ, quả cầu quảng cáo khổng lồ, quả bóng khổng lồ, quả bóng lớn, quả cầu lớn, quả bóng bơm hơi, quả bóng quảng cáo, quả bóng quảng cáo, quả bóng bay trên bầu trời, quả bóng quảng cáo, quả bóng bay, bóng bay quảng cáo ngoài trời hoặc bất cứ điều gì bạn thích. Nó có thể chứa đầy không khí lạnh như khinh khí cầu lạnh, khinh khí cầu quảng cáo bình thường, quả cầu khổng lồ bơm hơi lạnh, hoặc với khí heli như quả cầu heli, khinh khí cầu quảng cáo khổng lồ.

Câu hỏi thường gặp

1. Cách chăm sóc bong bóng hoạt hình của bạn:

Không bao giờ bay khinh khí cầu của bạn trong điều kiện thời tiết xấu. Nếu gió là trên 20 dặm một giờ hoặc nếu trời mưa, mang cube của bạn xuống hoặc deflate và lưu trữ.

Không bao giờ thổi phồng bóng của bạn với helium. Helium mở rộng khi nhiệt độ tăng và co lại khi trời lạnh. Vào ban ngày, khối lập phương có thể trông phồng hơn hoặc ít phồng hơn do những thay đổi nhiệt độ này. Khi thổi phồng quả bóng Helium, hãy cẩn thận để thổi phồng đến mức nó vẫn cho khi bạn nhấn. Cố gắng thổi phồng khi nhiệt độ cao hơn để helium được mở rộng. Nếu quả bóng bay phồng lên, quả bóng bay có thể bị hỏng và các vật thể bên ngoài sẽ dễ làm hỏng quả bóng của bạn hơn. Trong trường hợp lạm phát quá mức, hãy lấy một ít helium ra cho đến khi cảm thấy chắc chắn nhưng không chặt chẽ.

Lưu trữ khối lập phương của bạn trong một thùng chứa và khu vực khô và an toàn. Khi lưu trữ Helium Balloon, đảm bảo rằng nó được làm sạch khô để nó có tuổi thọ dài hơn

Để làm sạch một khối lập phương sử dụng xà phòng rửa chén nhẹ pha loãng trong nước. Sử dụng một miếng vải được làm ẩm bằng chất tẩy rửa và cẩn thận làm sạch khối lập phương, đảm bảo không làm hỏng chữ hoặc in. Bạn càng cẩn thận với khí cầu Helium của bạn, bạn sẽ càng thích bóng bay lâu hơn.

2. Cách duy trì và lưu trữ phim hoạt hình helium của bạn:

Với sự chăm sóc, xử lý thích hợp, chiếc bơm hơi của bạn sẽ phục vụ bạn tốt trong một khoảng thời gian không xác định. Để làm sạch, sử dụng nước ấm với chất tẩy nhẹ và vải mềm. Làm khô hoàn toàn bằng vải mềm khác. Nếu bơm hơi sẽ không được sử dụng trong vài ngày, hãy đảm bảo rằng nó sạch và khô trước khi cất trong túi bảo vệ.

3. Cách bơm hơi khí cầu heli:

1) Kiểm tra để đảm bảo dây nịt dây không bị rối và các đường được buộc chắc chắn vào bơm hơi.

2) Gắn một đầu của dây buộc vào vòng dây kim loại ở mặt dưới của quả bóng. Chỉ có một dòng tether là bắt buộc. Không gắn các đường khác vào bất kỳ phần nào khác của quả bóng vì nó sẽ gây căng thẳng quá mức lên vải và làm cho quả bóng bị rách.

3) Trước khi bơm phồng quả bóng, buộc dây buộc vào một vật nặng, an toàn. Một trợ lý tại thời điểm này sẽ hữu ích.

4) Vặn chặt bộ chuyển đổi ống lạm phát kim loại vào van của bình helium.

5) Chèn ống lạm phát khoảng 12 inch vào van ở mặt dưới của van bơm hơi bằng cách tháo phần thứ hai của van và giữ chắc.

6) Bật van bình khí heli RẤT RẤT RẤT. Áp lực cao lúc ban đầu có thể làm vỡ bơm hơi và khiến vòi bị rít. Khi bơm hơi bắt đầu mở ra và áp suất bên trong bể bắt đầu giảm, bạn có thể mở van nhiều hơn. Nếu vòi bắt đầu đóng băng, hãy giảm lưu lượng helium.

7) Thổi phồng cho đến khi các nếp nhăn biến mất khỏi thân bơm hơi và nó chắc chắn, không quá phồng. Hãy nhớ rằng helium sẽ mở rộng và co lại trong thời tiết nóng hoặc lạnh.

8) Tắt bình helium.

9) Tháo ống lạm phát ra khỏi van bơm hơi cẩn thận không để bất kỳ khí heli nào thoát ra.

10) Đóng van trên bơm hơi.

11) Nâng bơm hơi từ từ lên độ cao mong muốn và buộc chắc chắn tại điểm đó. Khi bạn để bơm hơi tăng lên, hãy kiểm tra đường dây buộc để đảm bảo không có khu vực yếu hoặc sờn.

Chi tiết liên lạc
Kitty

WhatsApp : 8615018793921