Liên hệ chúng tôi
Grace

Số điện thoại : 86-15018793921

WhatsApp : 8615018793921

Guangzhou Asia Inflatable Firm

Quảng Châu Châu Á Inflatables Inflatables Ltd là nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm để sản xuất công viên nước bơm hơi, Công viên chủ đề bơm hơi, Khóa học vượt chướng ngại vật 5K, Trượt bơm hơi, Trò chơi nước bơm hơi, Đồ chơi thể thao dưới nước bơm hơi, Bơm nước có thể điều khiển, Ống trượt tuyết bơm hơi, Lều bơm hơi và Bong bóng bơm hơi.

  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
  • Guangzhou Asia Inflatable Firm
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu Châu Á Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 2,500,000-3,000,000 Năm thành lập 2007
Xuất khẩu p.c 80% - 90%
Giới thiệu
Quảng Châu ASIA Inflatables Co., Limited
Nhà sản xuất công viên nước bơm hơi tại Trung Quốc!


Chúng tôi là một nhà sản xuất đồ chơi bơm hơi chuyên nghiệp tại Trung Quốc muốn giúp bạn biến việc kinh doanh cho thuê, tiệc tùng hoặc sự kiện của mình thành THÀNH CÔNG! Chúng tôi đã thiết kế một loạt các trò chơi thể thao dưới nước bơm hơi, chẳng hạn như thuyền Banana, thuyền cá bay, thuyền vũ trường, UFO điên, ghế sofa điên, trượt tàu tuần dương, trượt du thuyền và các hình ảnh quảng cáo kín khác. Mỗi một đơn vị bơm hơi được xác nhận bởi 3D-Design trước khi sản xuất.

TẤT CẢ CÁC INFLATABLES được bảo hiểm đầy đủ và hứa sẽ cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho bạn với một nụ cười. Tất cả chúng tôi cần từ bạn là một ổ cắm điện.

Chuyên về bóng nước, bóng Zorb, bể bơi bơm hơi, tấm bạt nước bơm hơi, tảng băng bơm hơi, công viên nước Bounce n Slide, công viên nước bơm hơi và các trò chơi nước bơm hơi khác, v.v.

Hơn 8 năm kinh nghiệm để làm Bóng nước, Bóng lăn nước, Bóng Zorb, Đường dốc Zorbing, Đường đua Zorbing, Bóng đá bong bóng, Bóng đá bong bóng, Bóng bơm hơi, Lều bong bóng bơm hơi, Chai bơm hơi, Sofa bơm hơi, Bể bơi bơm hơi, Thuyền bơm hơi, Có thể kéo được Trượt nước, Công viên nước bơm hơi, Công viên nước Bounce N Slide, Phao, Cổng bơm hơi kín gió, Lều kín gió, v.v., và bể ngâm! Sản phẩm bơm hơi của chúng tôi đang bán cho tất cả các nơi trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp máy thổi khí được CE / UL chấp thuận để tuân thủ các yêu cầu thị trường khác nhau.

Lịch sử
Công ty TNHH Châu Á

Được thành lập vào năm 2007, Quảng Châu Châu Á Inflatables Co., Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp, quan tâm đến việc thiết kế, phát triển và sản xuất các trò chơi bơm hơi. Chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, với giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Sản phẩm chính của chúng tôi là công viên nước bơm hơi , công viên đất bơm hơi , công viên giải trí bơm hơi , trò chơi nước bơm hơi , cầu trượt , sân chơi bơm hơilều bơm hơi.

Diện tích 3.000 mét vuông, chúng tôi hiện có 50 nhân viên, tổng số 40 bộ máy, doanh số hàng năm hơn 3.000.000 USD và hiện đang xuất khẩu 95% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới. Các cơ sở được trang bị tốt và hệ thống kiểm soát chất lượng tuyệt vời của chúng tôi trong suốt tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.


Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành mối quan hệ kinh doanh thành công với mỗi khách hàng trên toàn thế giới trong tương lai gần. Chào mừng các đơn đặt hàng OEM.

Dịch vụ
Tận tâm trong sản xuất và phát triển   Công viên nước bơm hơi , Trò chơi nước bơm hơi , Thể thao dưới nước bơm hơi , Inflatables có thể kéo , Thuyền chuối , Thuyền cá bay , Thuyền nhảy , UFO điên , Sofa điên , Trượt tàu tuần dương , Trượt du thuyền Bơm hơi kín quảng cáo khác .

sau đó 12 năm kinh nghiệm để tạo ra Bóng nước bơm hơi, Bóng nhảy, Bóng lăn , Bóng lăn, Bóng Zorb , Bóng người Hamster, Quả cầu hạt nhân, Đường dốc Zorbing, Bóng thể thao bơm hơi, Bóng cơ thể, Bóng bội , Bể bơi , Nước Trò chơi , Thuyền bơm hơi , Kén biển

Công viên nước bơm hơi là một trò chơi nước rất thú vị và hấp dẫn dành cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Người chơi có thể leo lên, ngồi lên và đi bộ trên các phần khác nhau của nó như tảng băng bơm hơi, tấm bạt nước bơm hơi, cầu trượt, bơm hơi, v.v. Chúng tôi sử dụng bạt PVC gia cố loại thương mại 0,9mm (Chống nước & chống cháy) để tạo ra tất cả các Trò chơi nước bơm hơi với máy không khí nóng. Và chúng tôi sẽ làm cho kích thước và màu sắc theo yêu cầu của bạn.


Công viên nước bơm hơi khổng lồ là một trò chơi bơm hơi kết hợp mới thường được kết hợp với Trượt nước và bể nước. Mọi người có thể leo lên bể nước bơm hơi bằng thang để vui chơi trong nước; Ngoài ra, bạn có thể leo lên các phiến bơm hơi bằng Túi khí riêng biệt và các bước sau đó bạn có thể trượt tất cả xuống nước, rất vui và thú vị!

Yêu cầu báo giá ( Phim hoạt hình bơm hơi , Chai bơm hơi , Sofa bơm hơi , Lâu đài Bouncy , Trượt bơm hơi , Trượt nước , Bóng Zorb , Đường dốc Zorb , Bóng đi bộ nước , Con lăn nước , Bể bơi bơm hơi , Thuyền bơm hơi , Công viên nước bơm hơi , Ánh trăng bơm hơi , Ánh sáng bơm hơi , Lều kín khí ) Chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc gửi email cho bất kỳ người nào trong nhóm bán hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể!
Nhóm của chúng tôi
Công ty chúng tôi có các phòng ban:

● Bộ phận ngoại thương

● Bộ phận thiết kế và R & D

● Bộ phận mua hàng

● Bộ phận cắt vật liệu

● Xưởng hàn

● Xưởng may

● Bộ phận in kỹ thuật số

● Bộ phận QC và QA